top of page
Tìm kiếm

Xu hướng trang trí nội thất 2022

Những tháng đầu năm luôn là thời điểm mọi người quan tâm nhiều hơn tới xu hướng thiết kế, bày trí nội thất mới. Do sức ảnh hưởng của đại dịch kéo dài, tư duy nhà ở của người sử dụng cũng dần được thay đổi và tác động tới nhiều lĩnh vực, trong đó có thiết kế và sản xuất nội thất. Cùng Kiwi Paint điểm qua 1 vài nhận định phổ biến về xu hướng trong năm 2022 nhé.


Tông màu trung tínhCuộc sống đầy bất trắc và bận rộn trong những năm gần đây, nhiều người vẫn tiếp tục làm việc tại nhà trong năm 2022. Mọi người đều cần một không gian giúp phục hồi và làm dịu. Vì vậy, họ có xu hướng tạo ra một ngôi nhà cảm thấy ấm áp và có vẻ ngoài yên bình. Năm 2022 sẽ là sự trở lại đầy đủ các tông màu đất nhẹ nhàng, với các tông màu xanh xám dịu, màu xanh ô liu nhạt, được kết hợp với các màu khác lấy cảm hứng từ thiên nhiên — như xanh da trời, nâu ấm, đem lại không gian thanh lịch, tinh tế.Tính bền vững


Tính bền vững đã trở thành một vấn đề lớn đối với tất cả mọi người. Năm 2022 sẽ là năm bùng nổ của các sản phẩm và vật liệu bền vững. Các nhà thiết kế đang cố gắng tìm hiểu những vật liệu tốt nhất là gì để sử dụng cho sức khỏe lâu dài của hệ sinh thái.


Mọi người có ý thức hơn về việc mua hàng của họ thân thiện với môi trường và mua sắm bền vững hơn. Điều này có nghĩa là họ chọn mua sắm và sử dụng lại đồ nội thất cũ. Hoặc cũng có thể có nghĩa là tích trữ những mảnh làm từ vật liệu tái chế hoặc phế liệu để sáng tạo nên cũng sản phẩm mới.


Nhiều món đồ gỗ cũ đã được làm sống lại với chất liệu bọc mới và trang trí lại một chút, mang lại một không gian cổ điển vượt thời gian. Đồ nội thất gỗ vẫn luôn được ưa chuộng bởi độ bền của nó. Khi được xử lý và bảo quản đúng cách, nội thất gỗ có thể tồn tại tới vài chục năm. Gỗ được biết đến là một trong những nguồn năng lượng tái tạo tự nhiên nhất. Với tuổi thọ của gỗ, nó là vật liệu lý tưởng để tái chế. Chất thải gỗ được tạo ra là 100% có thể phân hủy sinh học, có nghĩa là cuối cùng nó sẽ phân hủy trở lại trái đất, làm cho môi trường tốt hơn. Chỉ với sơn gỗ Kiwi Paint giúp bảo vệ sản phẩm gỗ cùng với 1 chút sáng tạo, bạn hoàn toàn có thể tạo nên bề ngoài mới cho những món nội thất gỗ đã cũ và tiếp tục sử dụng trong thời gian dài.Chất liệu vải ấm ápChất liệu vải đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo cảm giác ấm cúng và sang trọng cho không gian, vì vậy, bạn có thể mong đợi sẽ thấy rất nhiều chất liệu vào năm 2022. Chúng ta sẽ thấy một làn sóng khổng lồ gồm các món đồ nội thất được bao phủ bởi vải có họa tiết siêu mềm với tính thẩm mỹ cao, đem lại cảm giác thoải mái, ấm cúng như lông, vải nhung mềm mại và vải thô kết hợp với vải dệt. Những loại chất liệu này tương đối dễ làm sạch, thiết thực nhưng vẫn giữ được nét tinh tế riêng.Kiwi Paint

Hotline: 0708 455 888 hoặc 0969 253 208

Email: sonkiwivietnam@gmail.com

Ban Biên Tập Nội Dung - Phòng Marketing KiwiPaint

18 lượt xem0 bình luận

Bài đăng liên quan

Xem tất cả

Kommentare


bottom of page