top of page
Tìm kiếm

Tinh màu gỗ là gì?

1. Tinh màu gỗ là gì?


Tinh màu gỗ là một tập hợp các sản phẩm tinh màu cô đặc dạng lỏng, được pha chế cùng các dung dịch khác để tạo màu và bảo vệ gỗ. Trên thị trường, tinh màu gỗ có nhiều màu sắc đa dạng nhằm phục vụ các mục đích thẩm mỹ khác nhau.


2. Tinh màu gỗ đem lại những lợi ích gì?


Bảo tồn tính thẩm mỹ

Sức hấp dẫn về mặt thẩm mỹ của gỗ thường nằm ở vẻ tự nhiên của nó, với tinh màu gỗ, các thớ gỗ vẫn còn được thể hiện rõ. Tinh màu gỗ cũng có sẵn với nhiều sắc thái và màu sắc khác nhau để bạn vẫn có thể tùy chỉnh. Do đó, gỗ có vẻ ngoài được hoàn thiện nhưng vẫn giữ những nét hoàn toàn tự nhiên. Lớp màng phủ có chứa tinh màu giúp bề mặt gỗ được mịn màng, đều màu hơn.


Bảo vệ khỏi độ ẩm và ánh nắng mặt trời

Dưới ánh nắng mặt trời có thể gây biến đổi màu sắc, độ ẩm có thể xâm nhập vào gỗ gây thối rữa, mối mọt, mục nát. Tinh màu gỗ hỗ trợ trong vai trò như màng bảo vệ giúp chống lại tác hại của môi trường lên gỗ.


3. Sử dụng tinh màu gỗ như thế nào?


Pha tinh màu với sơn lót PU hoặc dung môi theo tỉ lệ được khuyến cáo bởi nhà sản xuất, hoặc tùy chỉnh pha trộn để đạt được màu sắc đậm nhạt theo nhu cầu.


4. Mua tinh màu gỗ ở đâu?


Kiwi Paint tự hào là nhà sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm sơn gỗ cao cấp. Tinh màu Kiwi làm đều màu, cải thiện màu gỗ nhưng vẫn giữ được vân gỗ tự nhiên, hạn chế những ảnh hưởng của nhiệt độ, thời tiết, ẩm mốc đối với gỗ. Sản phẩm được đóng vào các lọ 100g, lọ 500g, can 5kg tùy theo nhu cầu sử dụng.


Kiwi Paint

Hotline: 0708 455 888 hoặc 0969 253 208


Ban Biên Tập Nội Dung - Phòng Marketing KiwiPaint41 lượt xem0 bình luận

Bài đăng liên quan

Xem tất cả

Σχόλια


bottom of page