top of page
Tìm kiếm

Lợi ích của nội thất gỗ đối với con người

Yếu tố nội thất gỗ đối với phong thủyTrang trí phong thủy là một cách để mang năng lượng thực sự tốt và sôi động vào bất kỳ không gian nào.


Mộc là một trong những yếu tố tạo nên hệ thống ngũ hành được sử dụng trong phong thủy. Các nguyên tố khác là thủy, hỏa, thổ và kim. Yếu tố phong thủy Mộc với năng lượng của sự phát triển, mở rộng, sức sống, tầm nhìn không giới hạn, sự ổn định và sự sống còn sẽ hỗ trợ bạn khi cần đột phá, khi tầm nhìn cuộc sống của bạn dường như không rõ ràng, năng lượng của bạn thấp hoặc khi bạn muốn tăng cường sức khỏe, cũng như khuyến khích năng lượng dồi dào.


Nếu bạn muốn kết hợp và tăng cường yếu tố mộc vào ngôi nhà của mình theo đúng nghĩa đen, hãy sử dụng đồ nội thất và đồ trang trí bằng gỗ! Có thể là bất cứ thứ gì từ ghế, bàn đến giường ngủ, khung ảnh, v.v.


Vẻ đẹp của nội thất gỗ
Không giống như nhiều vật liệu khác, gỗ có vẻ đẹp trong hầu hết mọi bối cảnh. Đồ nội thất bằng gỗ có thể là một phần của bất kỳ phương án thiết kế nào, dù là phong cách hiện đại hay mộc mạc. Dù bằng cách nào, những tông màu gỗ này cũng kết hợp với nhau một cách trang nhã, mang lại vẻ đẹp liền mạch cho bất kỳ căn hộ hay ngôi nhà nào.


Không có khu vực gia đình nào không phù hợp với sự ấm cúng, phong phú, thoải mái và tinh tế của đồ nội thất bằng gỗ. Hơn hết, gỗ mang đến sự kết hợp độc đáo giữa sức hấp dẫn thẩm mỹ và tính toàn vẹn của cấu trúc vô song mà các vật liệu khác không thể phản ánh được.


Là một phần của thiết kế nội thất kết nối với thiên nhiên, gỗ có thể biến đổi tâm trạng của một căn phòng hoặc toàn bộ ngôi nhà, tạo ra một cảm giác giản dị, thân thiện và một cảm giác thực sự thiên nhiên. Gỗ không thể bị phủ nhận với sức hấp dẫn thị giác và vẻ đẹp tự nhiên vượt thời gian của nó.


Đồ gỗ nội thất bền và chắc chắn và có tuổi thọ dài. Các màu sắc và tông màu của gỗ rất đa dạng tinh tế về phong cách và kiểu dáng.


Tác dụng của gỗ đối với sức khỏe con ngườiĐồ nội thất gỗ còn có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe Một báo cáo mới do Planet Ark ủy quyền đã tuyên bố Tiếp xúc với các sản phẩm và đồ nội thất bằng gỗ có thể tạo ra những lợi ích sức khỏe tương tự như việc dành thời gian cho thiên nhiên.


Được phát hành trước “Ngày Gỗ Thế giới” vào thứ Bảy ngày 21 tháng 3, báo cáo 'Gỗ - Nhà ở, Sức khỏe, Con người' đã khám phá nhiều nghiên cứu phân tích lợi ích sức khỏe và hạnh phúc của đồ nội thất bằng gỗ trong nhà ở, doanh nghiệp và nơi học tập và chữa bệnh. Cảm giác ấm áp và thoải mái tự nhiên mà gỗ tạo ra cho con người có tác dụng giảm huyết áp và nhịp tim, giảm căng thẳng và lo lắng và tăng các tương tác xã hội tích cực. Các sản phẩm gỗ trong phòng cũng đã được chứng minh là cải thiện chất lượng không khí trong nhà bằng cách điều chỉnh độ ẩm.


Kiwi Paint tự hào là nhà sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm sơn gỗ cao cấp. Sơn Kiwi hoàn thiện bề mặt gỗ nhưng vẫn giữ nguyên vân gỗ và thớ gỗ tự nhiên, cách pha chế đơn giản, dễ thực hiện. Sơn phủ Kiwi có các lựa chọn theo yêu cầu sản phẩm, màu sắc đẹp và đạt độ đồng đều đến mỹ mãn.

Sản phẩm được đóng gói vào các Lon 1kg, Lon 4kg, Thùng 16kg, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn lượng sơn phù hợp với nhu cầu.

Kiwi Paint

Hotline: 0708 455 888 hoặc 0969 253 208

Email: sonkiwivietnam@gmail.com


Ban Biên Tập Nội Dung - Phòng Marketing KiwiPaint

71 lượt xem0 bình luận

Bài đăng liên quan

Xem tất cả

Comments


bottom of page